KTN – Chuyên gia van công nghiệp chất lượng từ Châu Âu

KTN – Chuyên gia van công nghiệp chất lượng từ Châu Âu

KTN - Chuyên gia van công nghiệp chất lượng từ Châu Âu

Van công nghiệp thương hiệu KTN có xuất xứ từ Tây Ban Nha, Châu Âu – chuyên gia sản xuất các dòng van bi, van bướm, van cổng, van cầu, van một chiều và van điều khiển.

1. Gần 20 năm sản xuất van công nghiệp

Được thành lập vào năm 2003 , Kara Technology News (KTN) là thương hiệu van và thiết bị đo công nghiệp từ Tây Ban Nha,được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI / DIN / JIS , với mạng lưới các nhà máy toàn cầu nằm ở vị trí chiến lược để cung cấp trước cho các dự án của khách hàng, loại bỏ rủi ro giao hàng và giảm chi phí đầu tư.

KTN là một trong những nhà sản xuất thiết bị có khả năng đáp ứng và cung cấp nhiều loại sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, cùng nhiều giải pháp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Tất cả các sản phẩm được thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế và có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn.

2. Thế mạnh về công nghệ và hợp kim

Với công nghệ tiên tiến và sử dụng nhiều loại hợp kim đặc biệt , các kỹ sư trong nhà máy sản xuất van công nghiệp KTN đều có chuyên môn kỹ thuật cao.

van công nghiệp

Van KTN có khả năng làm kín hoàn chỉnh, ngay cả trong áp suất cao (2500 bar) và nhiệt độ cao (-196ºC – 720ºC).

KTN sản xuất van và phụ kiện van được lót bằng teflon hoặc pfa chống ăn mòn, thích hợp cho ngành thực phẩm, dược phẩm chuẩn vi sinh. Các kho hàng KTN luôn có sẵn một lượng lớn nguyên vật liệu sản xuất và các bộ phận gia công. Do đó, việc sản xuất van rất chủ động về thời gian và kiểm soát chặt chẽ chất lượng.

3. Mạng lưới phân phối toàn cầu

Với năng lực sản xuất lớn cùng mạng lưới phân phối toàn cầu như Bulgaria, Colombia, Spain, Nigeria, Morocco, Peru, Vietnam, Ecuador, Libya, Egypt. KTN có thể sản xuất và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng đối với bất kỳ ngành công nghiệp nào với mức giá cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng và quan trọng là chất lượng cao.

Các dòng van công nghiệp phổ biến tại thị trường Châu Á

  • Van cổng, van cầu và van một chiều.
  • Van bi 2 ngã, 3 ngã với các đầu ren, hàn hoặc mặt bích
  • Van bướm
  • Van kim
  • Van xiên
  • Hộp công tắc hành trình
  • Bộ truyền động khí nén
VNTECH GROUP đang là nhà phân phối chính thức các dòng van công nghiệp hãng KTN tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn có các dòng sản phẩm cơ bản tại kho hàng với các tiêu chuẩn và kiểm định đầy đủ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.
Xem thêm:

Nguyên lý hoạt động van điều khiển KFM

Cung cấp 32 van điều khiển cho dự án Nhà máy xi măng Tây Ninh (TAFICO)

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733