Van an toàn Zaes từ Spain – Hơn 60 năm sản xuất và phân phối

Van an toàn Zaes từ Spain – Hơn 60 năm sản xuất và phân phối

Van an toàn

Chức năng chung của van an toàn là điều chỉnh áp suất của hệ thống, và luôn đảm bảo áp suất trong phạm vi an toàn. Vậy với các dòng van an toàn của nhà sản xuất Zaes có gì đặc biệt và nổi bật. VNTECH GROUP mời bạn xem qua bài viết nhé.

Van an toàn Zaes – Hơn 60 năm sản xuất và phân phối

Có mặt trên thị trường từ năm 1962 tới nay đã hơn 60 năm. Với kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong ngành sản xuất của các kỹ sư và sự nghiên cứu nhu cầu khách hàng, Zaes đã không ngừng phát triển, đổi mới, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để các dòng van an toàn của Zaes luôn đáp ứng yêu cầu của thị trường, đảm bảo về tính năng an toàn của thiết bị và hệ thống.

Với quy chuẩn chung dễ sử dụng giảm áp suất khi quá áp trong các hệ thống chất lỏng, chất khí hay hơi nóng, phần vật liệu seat đa dạng bằng kim loại hoặc seat mềm như NBR, EPDM, PTFE hoặc FPM. Mục đích để có thể đáp ứng được nhiều ứng dụng với nhiều lưu chất khác nhau. Phần kết nối linh hoạt khi có thể chọn dạng ren với chuẩn BSP hoặc NPT, dạng bích với chuẩn DIN hoặc ANSI. Kích thước van lên đến DN400 và áp lực tối đa đến 100 bar. Đặc biệt, có cả dạng van an toàn cho ngành thực phẩm và đồ uống ( F&B), dược phẩm với thân van và cấu tạo bằng thép không gỉ.

Các loại van an toàn từ Zaes

1. Van an toàn kết nối ren

Van an toàn kết nối ren

Van an toàn kết nối ren được thiết kế theo PED 2014/68 / UE và ASME VIII Div 1. Được làm bằng thép không gỉ, đồng thau và đồng có đường kính từ 3/8 ”(DN10) đến 3” (DN80) và ren BSP và NPT, để tránh về áp suất trong khí, hơi và chất lỏng từ thiết bị công nghiệp, OEM, xe đô thị và đường ống công nghiệp.

2. Van an toàn kết nối bích

Van an toàn kết nối bích

Van an toàn kết nối bích được thiết kế theo PED 2014/68 / UE. Van an toàn bằng thép cacbon, gang xám và gang đúc có đường kính từ 1/2 ”(DN15) đến 16” (DN400) và kết nối mặt bích theo các loại ISO PN10 / 16, PN40, PN63 và PN100 và Ansi B16.5 150, 300 và 600, để ngăn chặn quá áp trong khí, hơi và chất lỏng trong nhà máy, thiết bị công nghiệp và đường ống công nghiệp.

Các ứng dụng phổ biến của van an toàn

1. Van an toàn cho khí nén

Do số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp sử dụng khí nén, chịu áp lực của máy nén khí nên có nhiều yếu tố bảo vệ và đo lường cho loại ứng dụng này như; thiết bị mimería, dây chuyền đóng gói, xử lý vật liệu, khí nén y tế, máy nén khí nén, v.v. Van an toàn Zaes có thể điều chỉnh quá áp trong máy nén và bình chứa khí, cũng như trong các dây chuyền phân phối, với một sự đảm bảo.

2. Van an toàn hơi nước

Có nhiều ứng dụng của hơi nước trong các quy trình công nghiệp và đặc điểm chính của nó là làm việc trong điều kiện áp suất và nhiệt độ cao. Các van an toàn của chúng tôi cho các quy trình hơi nước thực tế bao gồm toàn bộ phạm vi áp suất và nhiệt độ theo yêu cầu của ngành công nghiệp hơi nước. Từ 0 đến 100 bar (1500psi) và lên đến 450ºC (842ºF), van an toàn của Zaes là sự đảm bảo an toàn trong việc lắp đặt hơi nước của bạn.

3. Van an toàn cho lò hơi, nồi hơi

Việc bảo vệ nồi hơi công nghiệp, chống quá áp, bằng các van an toàn cho nồi hơi Zaes, là điều cần thiết để đảm bảo mức sản xuất tối ưu và hiệu quả cả trong nồi hơi để gia nhiệt và nồi hơi cho các quy trình công nghiệp khác.

4. Van an toàn cho nước thải

Hiện nay, xử lý nước thải là một trong những quy trình quan trọng để duy trì chất lượng cuộc sống của chúng ta và quản lý hiệu quả lượng nước tiêu thụ cả trong công nghiệp và tiêu dùng. Vì lý do này, các quá trình hóa học, vật lý và sinh học liên quan đến việc xử lý yêu cầu các nguyên tố và thành phần được sử dụng có chất lượng và độ bền cao nhất. Zaes cung cấp các van an toàn có chất lượng cao nhất để bảo vệ đường ống và các thiết bị liên quan đến quá trình chuẩn bị, quá trình thanh lọc sơ cấp và thứ cấp.

5. Van an toàn ngành hóa dầu

Ngày nay dầu có lẽ là năng lượng quan trọng nhất trong thế giới hiện đại. Từ quy trình khai thác đến tinh chế, Zaes cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm thương mại cho các ngành công nghiệp nhất định có nguồn gốc từ hóa dầu như lưu trữ và phân phối nhiên liệu cho giao thông vận tải, sản xuất điện, chất bôi trơn, parafin, nhựa đường, mỡ bôi trơn cho xe cộ và các sản phẩm cho sử dụng công nghiệp, v.v. Các ngành công nghiệp khai thác và chuyển hóa dầu đòi hỏi những thành phần khắt khe nhất trong các nhà máy của họ và Zaes không ngừng nỗ lực để đáp ứng thành công những yêu cầu này.

6. Van an toàn cho khí gas và chất làm lạnh

Đối với những ứng dụng sử dụng chất lỏng ở nhiệt lạnh của nitơ -195,79ºC (76,36º Kelvin), chẳng hạn như; dẫn và lưu trữ nitơ lỏng và khí công nghiệp, tủ lạnh pha loãng, dây chuyển đông lạnh, thiết bị đông lạnh thu hồi Helios, v.v. Đối với loại và lắp đặt này, các sản phẩm ZAES dành cho thiết bị lạnh, chẳng hạn như Van an toàn Zaes V70 được thiết kế để bảo đảm việc tạo lạnh.

VNTECH GROUP – đại diện phân phối các sản phẩm: Safety ValveNeedle ValveManifold Valve và các phụ kiện từ hãng Zaes – Spain từ tháng 9/2022. Quý khách có nhu cầu tư vấn các sản phẩm về thiết bị đo, tự động hóa và van công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

Van an toàn – Cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động

VNTECH GROUP cung cấp lô Van điều khiển tuyến tính KFM cho Dự án Nhà máy sản xuất găng tay S&S GLOVE

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733