Chuyên gia về thiết bị đo mức UWT đến từ Germany

Chuyên gia về thiết bị đo mức UWT đến từ Germany

thiết bị đo mức

Thiết bị đo mức UWT – Germany gồm có các sản phẩm về: thiết bị đo mức chất rắn, chất lỏng, đo mức điểm, đo liên tục,…

Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó bạn phải trải qua những thử thách, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và luôn học hỏi trong một khoảng thời gian dài, có những thành quả nhất định. VNTECH GROUP tự hào khi đã làm việc hợp tác với một công ty là chuyên gia trong lĩnh vực về thiết bị đo mức  – UWT GmbH – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường, giám sát và báo mức, mức giới hạn cho nguyên liệu là đa dạng các loại chất rắn và chất lỏng.

Thành lập từ năm 1977, các sản phẩm UWT đã được phát triển và hoàn thiện từng ngày để cung cấp giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, xi măng, hạt nhựa, công nghiệp hóa chất, ngành gỗ và cao su, môi trường và nhiệt điện,… Ngoài chứng nhận ISO 9001:2015, UWT liên tục đạt được nhiều chứng nhận quốc tế cho các dòng thiết bị của mình.

Nhà máy sản xuất được đặt tại trụ sở chính tại Betzigau, CHLB Đức. Với một cơ sở sản xuất bổ sung ở Malta và các văn phòng bán hàng chuyên dụng của riêng mình ở Mỹ, Anh và ở các khu vực tăng trưởng như Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brazil và Mexico, điều đó có nghĩa các yêu cầu của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới có thể được đáp ứng với sự linh hoạt tối đa và nhanh chóng. Ngoài ra, UWT có đại diện tại hơn 70 quốc gia thông qua mạng lưới các đối tác phân phối độc quyền trong đó có Việt Nam.

3 tiêu chí để xây dựng thương hiệu mà UWT hướng tới cho các sản phẩm là Độ chính xác, chất lượng và tính linh hoạt.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

Các dòng sản phẩm: 

 • Đo mức điểm max min,
 • Đo mức liên tục,
 • Thiết bị thu thập dữ liệu: NT2000, NT4000

Thiết bị đo mức UWT

 

Công nghệ đo của sản phẩm: 

 • Dạng cánh xoay: RN3000, RN4000, RN6000
 • Dạng rung tần số ( 1 que, 2 que ):
  • Rung 1 que: MN4000
  • Rung 2 que: VN1000, VN2000, VN4000, VN5000, VN6000
 • Dạng điện dung: RF3000, RF8000, CN4000, CN7000, CN8000
 • Dạng cơ điện tử: NB3000, NB4000
 • Dạng sóng radar ( radar tiếp xúc , radar không tiếp xúc )
  • Radar tiếp xúc: NG3000, NG8000
  • Radar không tiếp xúc: NR3000, NR4000, NR7000

Các ngành công nghiệp ứng dụng:

UWT đã cung cấp thành công cho hơn 1000 ứng dụng trên thế giới trong đa dạng các ngành công nghiệp: xi măng, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy tinh, công nghiệp gỗ, cao su, công nghiệp điện, kim loại, thực phẩm và đồ uống, môi trường và tái chế, đóng tàu, dầu khí….

Dịch vụ

Dịch vụ khách hàng tốt không kết thúc với việc bán hàng. Điều này chỉ là khởi đầu. Đội ngũ Dịch vụ tại UWT sẽ hỗ trợ bạn bảo trì, lắp đặt, vận hành chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng đầy đủ trong suốt thời gian sử dụng.

Cho dù đó là các dịch vụ riêng lẻ, được tính phí theo tỷ lệ hay gói dịch vụ giá cố định trọn gói, một điều đúng với tất cả các dịch vụ do UWT cung cấp – các chuyên gia của UWT sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Tính năng chọn nhanh thiết bị tại website UWT

Solutions / Application database: Chúng ta chỉ cần nhập dữ liệu và hệ thống sẽ đề xuất sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất.

Ví dụ:

Bên cạnh đó, những câu chuyện chia sẻ trong suốt hơn 45 năm cung cấp thiết bị đo mức khắp toàn cầu cho hơn 1000 ứng dụng khác nhau đều được UWT cập nhật đầy đủ tại địa chỉ: https://www.uwt.de/en/solutions/industries.html

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhu cầu thực tế nơi nhà máy với câu chuyện được thống kê lại. Và sẽ có cơ sở dữ liệu tin cậy để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn các sản phẩm về thiết bị đo, tự động hóa và van công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733