Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics

Categories: Tin tức
Author: admin-nhat
Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics

Trong các hệ thống công nghiệp có rất nhiều dạng tín hiệu như là tín hiệu dòng, tín hiệu áp, tín hiệu xung, tín hiệu nhiệt độ, áp suất… vậy làm sao để cho các thiết bị này có thể.Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics là một dòng sản phẩm của công ty PR Electronics, chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển và chuyển đổi tín hiệu trong ngành công nghiệp điện tử và tự động hóa.

giao tiếp được với các bộ điều khiển trung tâm. Giải pháp ở đây là đưa chúng về 1 dạng tín hiệu chung mà các bộ nhận có thể giao tiếp được với các dạng tín hiệu này bằng bộ chuyển đổi tín hiệu.

Bộ chuyển đổi tín hiệu là thiết bị có thể chuyển đổi từ dạng tín hiệu này sang dạng tín hiệu khác theo các dạng tín hiệu chuẩn trong công nghiệp.

Các bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics thường được sử dụng để chuyển đổi các tín hiệu điện từ các cảm biến và thiết bị đo lường thành tín hiệu tương ứng để có thể được xử lý và hiển thị trên các hệ thống điều khiển, bảng điều khiển hoặc máy tính.

Một số tính năng phổ biến của bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics bao gồm:

 1. Độ chính xác cao: Bộ chuyển đổi thường có độ chính xác cao để đảm bảo việc chuyển đổi tín hiệu mà không làm mất đi sự chính xác của dữ liệu đo.
 2. Độ bền và đáng tin cậy: Các sản phẩm của PR Electronics thường được thiết kế chắc chắn và đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
 3. Nhiều loại tín hiệu hỗ trợ: Các bộ chuyển đổi của hãng có thể hỗ trợ nhiều loại tín hiệu đầu vào và đầu ra như tín hiệu dòng, tín hiệu áp suất, tín hiệu nhiệt độ, tín hiệu tần số và tín hiệu điện trở.
 4. Lập trình linh hoạt: Một số mô hình có khả năng lập trình linh hoạt, cho phép người dùng điều chỉnh các thiết lập và chức năng theo yêu cầu cụ thể của hệ thống.
 5. Thanh ghi và giám sát: Các sản phẩm của PR Electronics có thể có tích hợp chức năng ghi dữ liệu và giám sát, giúp người dùng theo dõi các thông số và hiệu suất của hệ thống.

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics có đa năng ngõ vào  :

 • Pt100 , Pt100 , Ni100 …
 • Thermocouple loại K , R, S , B …
 • Điện trở tuyến tính ( 0-10000 ohm )
 • Biến trở ( 0 – 100 Kohm )
 • Analog dòng điện : 0-20mA , 4-20mA
 • Analog điện áp : 0-10V , 0-5V ,1 -5V…

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR4114 đa năng ngõ ra :

 •  Analog dòng điện : 0-20mA , 4-20mA
 •  Analog điện áp : 0-10V , 0-5V ,1 -5V…

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics

Với các nhu cầu đó chúng tôi cung cấp các thiết bị chuyển đổi tín hiệu có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng  Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

Liên hệ

Hiện tại sản phẩm PR Electronics được VN TECH là đơn vị độc quyền được phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.Bộ chuyển đổi tín hiệu PR Electronics

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Bộ chuyển đổi tín hiệu 

Sản phẩm mới PR Electronics

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733