Lắp đặt thiết bị đo lưu lượng Sure tại nhà máy PANKO VINA

Lắp đặt thiết bị đo lưu lượng Sure tại nhà máy PANKO VINA

Categories: Tin tức
Author: admin-nhat

Hiện tại nhà máy PANKO VINA đang sản xuất gia công dệt, nhuộm, may mặc quần áo các loại; Sản xuất bông tái chế từ phế liệu vải sợi. Với nhu cầu tư vấn thay thế các thiết bị đo lưu lượng đang có trong nhà máy sao cho tối ưu với công nghệ đo dạng tuabin. VN TECH có cơ hội giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Sure. 

Công ty Tianjin Sure Instrument có hơn 22 năm kinh nghiệm xuất khẩu, chuyên các thiết bị đo lưu lượng. Công ty được đặt tại Thiên Tân, một trong những thành phố phát triển và công nghiệp hóa nhất ở Trung Quốc.

Thiết bị của Sure Instrument  đã được cung cấp cho hơn 80 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil, v.v. 

Yêu cầu từ khách hàng

Nhà máy Panko Vina với nhu cầu cung cấp thiết bị có thể đo được lưu lượng nước lên đến 100 độ và áp suất chịu đựng thân PN40.

Khách hàng đang sử dụng Alia và Sensus cho các vị trí có kích thước DN50, DN65, DN80. Trong đó Alia hiển thị điện tử, Sensus dạng tuabin hiển thị thông thường. Khách hàng cần thay thế dạng đo lưu lượng tuabin, có chức năng hiển thị điện tử và sử dụng PIN để việc sử dụng chủ động và linh hoạt hơn.

Giải pháp của VNTECH GROUP

VN TECH GROUP đã tư vấn và đưa ra giải pháp cho yêu cầu từ khách hàng với Thiết bị đo lưu lượng SURE

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin model LWGY được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ngành như nước, dầu diesel, xăng và các hệ thống đo lường và kiểm soát chất lỏng khác. Thiết bị đo lưu lượng TIANJIN SURE  hoạt động theo nguyên lý tuabin, tức là tốc độ quay của một cánh quạt trong dòng chất lỏng được đo và chuyển thành dạng xung hoặc tín hiệu 4-20mA và có thể chịu áp suất cao

Hình ảnh nghiệm thu tại nhà máy

Cấu tạo đồng hồ lưu lượng dạng tuabin

  • Thân đồng hồ: là dạng ống, có vật liệu inox 304 hoặc 316L, thích hợp trong ứng dụng yêu cầu an toàn thực phẩm như nước giải khát. Phần kết nối dạng bích hoặc clamp.
  • Bộ phận hiển thị: gồm màn hình hiển thị, bo mạch, bên ngoài được bao bọc bởi hợp lim đúc sơn tĩnh điện chống an mòn.
  • Tuabin (turbine) đồng hồ: thiết kế dạng cánh quạt, có vật liệu là thép không gỉ, được nối với trục của đồng hồ, tạo thành một khối chuyển động đo lưu lượng thông qua bộ đếm số vòng quay.

Giới thiệu sản phẩm 

Hình ảnh thực tế của Thiết bị đo lưu lượng turbine –  SURE INSTRUMENT

Thông số kỹ thuật

Nguồn vận hành: Pin

Chuẩn Ex; Hiển thị điện tử

Sai số: ± 1% of rate 

Vật liệu thân đồng hồ: SS304

Vật liệu Rotor: 2Cr13

Kết nối : DIN PN40 Flange 

Nhiệt độ: -20…+150°C

Lưu lượng: 4-40 m³/h 

Ứng Dụng

– Ngành hóa dầu/năng lượng– Hệ thống thủy lực/bôi trơn

– Ngành dầu khí

– Hệ thống thí nghiệm

– Nước cất / Nước sạch

– Ngành thực phẩm và nước giải khát

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy PANKO VINA tại Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm Thiết bị đo lưu lượng SURE được VN TECH phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Đồng hồ đo lưu lượng 

Thiết bị đo lưu lượng sure 

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733