Lắp đặt thiết bị truyền động (actuator) KTN cho nhà máy Tata Coffee tại Bình Dương

Lắp đặt thiết bị truyền động (actuator) KTN cho nhà máy Tata Coffee tại Bình Dương

Categories: Giải pháp
Author: admin-nhat

Tata Coffee là một phần của Tata Group, một tập đoàn đa quốc gia của Ấn Độ. Họ hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm cả ngành cà phê. Tata Coffee có nhiều nhà máy cà phê và trang trại cà phê tại Ấn Độ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

2017 – Tata Coffee trở thành Công ty Ấn Độ đầu tiên bắt đầu xây dựng nhà máy Cà phê hòa tan có thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Nhà máy đang được lắp đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore ở tỉnh Bình Dương phía Nam, Việt Nam. Bước đi tiên phong này đánh dấu một giai đoạn rất quan trọng trong Bộ phận Cà phê hòa tan của Tập đoàn Tata. Tập đoàn Tata cũng có mặt trong các ngành công nghiệp ô tô, thép, thương mại và năng lượng của Việt Nam ngoài nhà máy Cà phê hòa tan đã đi vào hoạt động từ năm 2019

Hiện tại nhà máy Tata Coffee là đối tác quan trọng trong thời gian vừa qua với VNTECH Group. Sau khi hai bên đã có rất nhiều thời gian làm việc và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho nhà máy Tata Coffee. Sau đây hãy cùng VNTECH Group tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt lắp đặt thiết bị truyền động KTN cho nhà máy Tata Coffee tại Bình Dương

Yêu cầu từ khách hàng

Nhà máy Tata Coffee với nhu cầu cung cấp thiết bị có thể bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải nhà máy Tata

Giải pháp của VNTECH GROUP

VN TECH GROUP đã tư vấn và đưa ra giải pháp cho yêu cầu từ khách hàng với actuator ( thiết bị truyền động) KTN đến từ Tây Ban Nha

Bộ truyền động van khí nén tác động kép KTN RDE có thiết kế đã được cập nhật theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất: ISO5211, DIN3337, VD / VDE3845 và NAMUR. Tất cả các bề mặt hoạt động đều có bánh răng chất lượng cao, giúp hạn chế ma sát, tuổi thọ cao và giảm tiếng ồn tối đa. Các mô hình tác động kép và đơn có cấu trúc bên ngoài giống nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt các phụ kiện.hạn có thể được điều chỉnh dễ dàng và chính xác để mở hoặc đóng ± 5º. Các mô hình tác động kép và đơn có cấu trúc bên ngoài giống nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt các phụ kiện.

Hình ảnh nghiệm thu tại nhà máy

Cấu tạo bộ truyền động (actuator) KTN

  • Thân: Theo các yêu cầu khác nhau, thân máy ép đùn bằng hợp kim nhôm ASTM6005 có thể được xử lý bằng bột polyester anod hóa cứng, PTFE hoặc mạ niken, theo yêu cầu đặc biệt.
  • Điều chỉnh hành trình: Hai bu lông điều chỉnh hành trình bên ngoài độc lập có thể được điều chỉnh ± ở cả hai hướng mở và đóng một cách dễ dàng và chính xác.
  • Trục truyền động: Trục có độ chính xác cao bằng hợp kim thép mạ niken theo tiêu chuẩn NAMUR, ISO5211 và DIN3337. Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu đặc biệt.

Giới thiệu sản phẩm 

Hình ảnh thực tế của bộ truyền động (Actuator) KTN 

Thông số kỹ thuật

Khí nén 2…8bar
Hành trình 90°C
Phạm vi nhiệt độ -5°…+80°C
Vật liệu thân nhôm
Vật liệu trục truyền động Thép mạ kẽm
Vật liệu pitong nhôm
Vật liệu ron NBR,HNBR,FKM,PTFE
Vật liệu lò xo thép lò xo
Vật liệu bu lông thép không gỉ
Kết nối van ISO 5211

Ứng Dụng

– Ngành hóa dầu/năng lượng– Hệ thống thủy lực/bôi trơn

– Ngành dầu khí

– Hệ thống thí nghiệm

– Nước cất / Nước sạch

– Ngành thực phẩm và nước giải khát

Kết luận

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VNTECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy TATA COFFEEE tại Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VNTECH Group của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm thiết bị truyền động Actuator KTN được VNTECH Group phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VNTECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Bộ truyền động  KTN

Thiết bị đo lưu lượng sure 

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733