Ra mắt UWT LevelApp – ứng dụng thông minh hỗ trợ vận hành cảm biến đo mức NivoRadar hoặc NivoGuide

Ra mắt UWT LevelApp – ứng dụng thông minh hỗ trợ vận hành cảm biến đo mức NivoRadar hoặc NivoGuide

Ngày 03/08/2022 UWT Group cho ra mắt ứng dụng thông minh hỗ trợ vận hành các cảm biến đo mức như NivoRadar hoặc NivoGuide.

Với thiết bị di động, bạn có quyền truy cập vào tất cả các thông số của cảm biến đo mức và có thể vận hành chúng một cách dễ dàng và chi tiết. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để theo dõi, phân tích dữ liệu cấp và chẩn đoán. Điều này có nghĩa là tất cả các thông tin, thông số có thể được truy cập thuận tiện thông qua thiết bị di động thông minh (smartphone)

  • Nền tảng: iOS , Andoird
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Cộng hòa Séc, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Trung Giản Thể Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức

Một số hình ảnh về giao diện của UWT LevelApp:

UWT LevelAppUWT LevelAppcảm biến đo mức cảm biến đo mức  cảm biến đo mức

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động:

Cách 1: Truy cập kho ứng dụng App Store/Andoird -> gõ từ khóa “UWT LevelApp” hoặc “UWT”-> chạy cài đặt và mở ứng dụng.

Cách 2: Truy cập đường link: https://apps.apple.com/vn/app/uwt-levelapp/id1635553170?l=vi hoặc https://play.google.com/store/apps/details?id=com.uwt.tools&hl=vi&gl=US

Tại Việt Nam, VNTECH GROUP là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm cảm biến đo mức từ thương hiệu UWT . Chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tư vấn các sản phẩm về thiết bị đo, tự động hóa và van công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

——–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vn-tech.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733