Van bướm KTN đạt chứng nhận WRAS cho nước uống

Van bướm KTN đạt chứng nhận WRAS cho nước uống

Van bướm

Van bướm KTN mới được chứng nhận WRAS, hầu hết có trong các model EPDM LugWafer, đảm bảo rằng tất cả các van KTN đều có thể được lắp đặt trong việc vận chuyển nước uống dùng cho con người.

1. Chứng nhận WRAS là gì?

Chứng nhận WRAS (Đề án Tư vấn Quy định nước) là một giấy chứng nhận sự phù hợp đó cho phép việc sử dụng các yếu tố công nghiệp nhất định trong các cơ sở cung cấp nước công cộng ở Anh do tuân thủ đầy đủ của họ với các “phụ kiện nước quy định và Byelaws nước Scotland”. Chứng chỉ WRAS đảm bảo rằng vật liệu của các bộ phận được lắp đặt sẽ không tạo ra bất kỳ loại ô nhiễm nào khi chúng tiếp xúc với nước uống.

2. Làm thế nào để đạt được chứng nhận WRAS cho van bướm?

van bướm

Để có được chứng nhận WRAS, một sản phẩm phải trải qua một loạt các bài kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo rằng mỗi vật liệu có trong sản phẩm đều phù hợp để tiếp xúc với nước uống và không thải nước . Bằng cách này, chính phủ bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo sử dụng nước hiệu quả.

Chứng chỉ này được sử dụng cho bất kỳ bộ phận công nghiệp nào sẽ tiếp xúc với nước như: van công nghiệp, đường ống, phụ kiện,.. và nó có thời hạn tối đa là 5 năm . Sau khoảng thời gian này, sản phẩm sẽ phải được gửi lại để đánh giá. Mặc dù WRAS không phải là chứng chỉ bắt buộc phải đạt được, nhưng đây là cách dễ dàng nhất để hợp pháp hóa sản phẩm dành cho các cơ sở cấp nước của Vương quốc Anh.

3. Van bướm mới với chứng nhận WRAS

Vật liệu body gang GGG40
Vật liệu seat EPDM
Kết nối wafer
Kích cỡ DN40…DN300
Nhiệt độ -35…130 °C
Điều khiển tay gạt
Áp suất PN10/16
Chứng nhận WRAS
Công nghiệp ứng dụng nước, nước biển, hơi nước, axit loãng

Type: KTN 266IE

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn tìm kiếm những cải tiến chất lượng, KTN tự hào giới thiệu dòng van bướm mới được chứng nhận WRAS, trong các model EPDM LugWafer, đảm bảo rằng tất cả các van KTN đều có thể được lắp đặt trong việc vận chuyển nước uống dùng cho con người. Những thiết kế mới này bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách giúp giữ nước trong các cơ sở được an toàn và tránh lãng phí nước.

Tại Việt Nam, VNTECH GROUP là đơn vị phân phối chính thức các dòng van bi, van bướm, van cầu, van cổng, van một chiều,… từ thương hiệu KTN/Tây Ban Nha. Quý khách có nhu cầu tư vấn các sản phẩm về thiết bị đo, tự động hóa và van công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

——–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vn-tech.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733