Van công nghiệp trong hệ thống xử lý nước thải, khí thải của các nhà máy nhiệt điện đốt than

Van công nghiệp trong hệ thống xử lý nước thải, khí thải của các nhà máy nhiệt điện đốt than

Van công nghiệp

Các nhà máy nhiệt điện đốt than tạo ra nước thải và khí thải, nếu nước thải và khí thải không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vì vậy, việc xử lý nước thải và xử lý khí thải của các nhà máy nhiệt điện than là rất cần thiết để có thể giảm thiểu ô nhiễm môi trường và cải thiện môi trường sống của con người một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, VNTECH GROUP sẽ mô tả các loại van công nghiệp có thể được sử dụng để xử lý nước thải và khí thải trong các nhà máy nhiệt điện đốt than. Chúng tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn hiểu và lựa chọn van công nghiệp chính xác.

1. Van bướm

Van bướm dạng lug điều khiển bằng động cơ điện KTN 276IE-E
Van bướm dạng lug điều khiển bằng động cơ điện KTN 276IE-E

Van bướm là loại van được sử dụng phổ biến, ưu điểm của nó bao gồm kích thước lớn, dễ lắp đặt, vận hành dễ dàng và khả năng chịu chất lỏng có độ sệt thấp. Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió hoặc ống nước. Do đó, dù là xử lý nước thải hay xử lý khí thải đều có thể lựa chọn van bướm. Van bướm KTN với sự đa dạng về vật liệu seat có thể phù hợp với hầu hết các loại môi chất.

van công nghiệp

Van bướm KTN tại VNTECH GROUP gồm có các loại như van bướm khí nén , van bướm điện và van bướm tay gạt cho bạn lựa chọn. Với loại van bướm điều khiển bằng khí nén và điều khiển bằng điện có thể tùy chọn khả năng điều khiển on/off hoặc tuyến tính.

2. Van bi

Van bi KTN

Van bi KTN là loại van có phần bi cầu được đục lỗ xuyên tâm nằm trong than van chuyển động quay theo hướng dòng chảy để đóng mở van, van bi được chia thành van bi 2 ngã, van bi 3 ngã với thiết kế vỏ 2 thân, 3 thân để dễ dàng lắp đặt và bảo trì ngay trên đường ống. Ngoài ra, van bi có thể được thiết kế đặc biệt với khả năng sử dụng cho nhiệt độ cao, áp suất cao, chống ăn mòn và vệ sinh.

Van bi KTN cũng có thể tích hợp khả năng điều khiển và giám sát từ xa thông qua bộ điều khiển bằng điện hoặc khí nén.

3. Van cổng

van công nghiệp

Van cổng KTN là một van có cách hoạt động tuyến tính thích hợp cho các nước thải và khí thải vì cấu tạo đơn giản cùng cách thức hoạt động là khi mở hoàn toàn ít gây ảnh hưởng đến dòng chảy. Được sử dụng rộng rãi trong các đập, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy điện và các ngành công nghiệp khác.

Tại Việt Nam, VNTECH GROUP là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm từ thương hiệu Van KTN. Chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu về van công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

VNTECH GROUP Cung cấp và lắp đặt Van tuyến tính KFM cho Nhà máy Semba Tohka Việt Nam

Lắp đặt van điều khiển tuyến tính KFM cho hệ thống cấp nước Dự án AB Central Square Nha Trang

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733