Chuyển Đổi Công Nghệ Đo Mức Liên Tục Tại Nhà Máy SURINT OMYA

Chuyển Đổi Công Nghệ Đo Mức Liên Tục Tại Nhà Máy SURINT OMYA

Author: admin-nhat

Hiện nay với các thay đổi và phát triển của công nghệ hóa, hiện đại hóa. Các nhà máy phải đáp ứng được nhu cầu năng suất cao cho thị trường và thị phần. Với phương châm luôn mong muốn mang lại các sản phẩm tốt nhất trên thế giới đến tay khách hàng, hôm nay VN TECH có cơ hội được hợp tác cũng như cung cấp và chuyển giao công nghệ đo mức liên tục tại nhà máy SURINT OMYA tại Việt Nam.

Nguồn gốc của Omya bắt nguồn từ năm 1884 khi công ty được thành lập bởi Gottfried Plüss-Staufer ở Oftringen, Thụy Sĩ. Ban đầu, công ty tham gia sản xuất bột trét cho kính bằng cách kết hợp phấn mịn với dầu hạt lanh.

Những thành công này đã khiến Plüss-Staufer mua mỏ đá phấn thứ hai tại Omey, Pháp vào năm 1894. Một nhà máy phấn được xây dựng tại cảng Omey vào năm 1900.

Vào đầu thế kỷ 20, Plüss-Staufer đã tạo ra thương hiệu Omya. Sản phẩm chất lượng cao và mối quan hệ khách hàng tuyệt vời đã nhanh chóng đưa Omya trở thành một thương hiệu được đánh giá cao vượt ra ngoài biên giới Thụy Sĩ.

Yêu cầu từ khách hàng:

Với bồn chứa liệu là bột đá, chiều cao silo 13m, khách hàng đang sử dụng đo mức liên tục bằng công nghệ đo dạng cơ điện tử của hãng UWT từ CHLB Đức. Khách hàng muốn cải tiến công nghệ đo dạng sóng Radar, với thiết kế nhỏ gọn, kháng bụi tốt và yêu cầu dịch vụ lắp đặt nghiệm thu tại nhà máy.

Giải pháp của VNTECH GROUP:

Với yêu cầu chuyển đổi công nghệ đo lường nhưng vẫn đáp ứng được mục đích giám sát liên tục, VNTECH GROUP đã chọn dòng sản phẩm NivoRadar NR 3100 của hãng UWT .Với dòng sản phẩm này, sử dụng công nghệ đo dạng sóng Radar, đặc biệt, có khả năng kháng bụi cao thông qua thiết kế đặc biệt và thông minh. VNTECH GROUP đã hoàn tất việc lắp đặt và nghiệm thu tại nhà máy vài ngày 26/07/2023 vừa qua.

Đây là 1 trong rất nhiều những ứng dụng mà VNTECH GROUP đã cung cấp cho các nhà máy như xi măng, nhiệt điện, gạch ngói, thạch cao, …. Và dưới đây là hình ảnh dữ liệu

Đo mức liên tục dạng cơ điện của UWT tử đang sử dụng tại nhà máy

Hoàn tất yêu cầu nghiệm thu: Đo mức liên tục bằng sóng Radar tại Nhà máy Surin Omya, tỉnh Đồn Nai, TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh nghiệm thu tại nhà máy

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy SURINT OMYA tại Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm UWT được VN TECH là đơn vị độc quyền được phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733