Sản phẩm mới – Bộ cách ly tín hiệu xung / Bộ khuếch đại công tắc PR3202

Sản phẩm mới – Bộ cách ly tín hiệu xung / Bộ khuếch đại công tắc PR3202

Categories: Tin tức
Author: admin-nhat

Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm PR 3000 với kích thước nhỏ gọn 6 mm . PR 3202 có tính năng cách ly tín hiệu xung đáng tin cậy và có các tính năng tối ưu giải quyết được nhiều nhu cầu xử lý tín hiệu của khách hàng.

PR 3202 có ưu điểm sau:
  • Đầu ra: 2 relays hoặc NPN
  • Cách ly điện áp 2,5 kVAC
  • Line Fault Detection (LFD) / phát hiện đứt cáp
  • Nguồn điện 16,8 VDC…31,2 VDC
  • Thời gian đáp ứng: Rơle < 20 ms / NPN < 0,1 ms
Dễ dàng sử dụng và cài đặt thông qua DIP-switch. PR 3202 có tính năng Phát hiện lỗi đường truyền tiên tiến để phát hiện hiện tượng đoản mạch hoặc hở mạch cáp hay không. Lỗi đường dây được chỉ báo thông qua đèn LED phía trước và đầu ra thứ cấp.
Với tính năng chung của dòng PR 3000 như cách ly điện cao, tiêu thụ điện năng thấp và kích thước nhỏ gọn, PR 3202 là một sản phẩm linh hoạt và dễ sử dụng khi các thẻ đầu vào kỹ thuật số điển hình của PLC được giao tiếp với cảm biến tiệm cận NAMUR.
Với các thông số kỹ thuật EMC nổi bật, đáp ứng tiêu chuẩn chung trong ngành công nghiệp và với sự bền bỉ chất lượng, Nhà cung cấp PR Electronics có chính sách bảo hành sản phẩm 5 năm.

Thiết bị điều hòa tín hiệu hàng đầu

PR Electronics thiết kế và sản xuất các thiết bị điều hòa tín hiệu cho ngành công nghiệp chế biến trong phạm vi nhiệt độ, I.S. giao diện, màn hình bảng điều khiển, bộ chuyển đổi và điều hòa tín hiệu. Với cơ sở sản xuất và phát triển tích hợp của chúng tôi ở Đan Mạch, 9 công ty con bán hàng và 40 nhà phân phối, chúng tôi phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Bộ cách ly tín hiệu PR được thúc đẩy bởi các kỹ sư cam kết lâu dài trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị xử lý tiên tiến hàng đầu thế giới. Với các công nghệ sáng tạo và được cấp bằng sáng chế của PR Electronic, chúng tôi đưa việc cách ly tín hiệu lên một tầm cao mới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ hoặc vượt qua các tiêu chuẩn về tự động hóa mức độ cao nhất và đảm bảo hiệu suất vượt trội.

 

Xem thêm:

Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733