Cung cấp đồng hồ đo lưu lượng cho CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ

Cung cấp đồng hồ đo lưu lượng cho CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ

Categories: Blog, Tin tức
Author: admin-nhat

Là một trong những nhà máy dệt hàng đầu tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ trải qua hơn 54 năm hình thành và phát triển, với các thành tựu đạt được như danh hiệu Anh Hùng Lao Động và doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Sau đây các bạn hãy cùng VNTECH Group tìm hiểu và tại sao Phong Phú lại chọn lựa đồng hồ đo lưu lượng Sure Instrument là một trong những sản phẩm trong nhà máy của mình nhé !

CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ

Từ năm 2003 đến nay, Phong Phú đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt – doanh thu, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, nộp ngân sách.

Năm 2014, Tổng công ty tái cấu trúc, hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín từ sợi – dệt – nhuộm – may, đón đầu các hiệp định thương mại tự do, gia tăng nội lực doanh nghiệp và tăng tốc đầu tư.

Hiện tại CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ hiện đang có các chi nhánh và nhà máy trải dài trên lãnh thổ Việt Nam,nâng cao giá trị và chiếm các thị phần ngành Dệt May tại Việt Nam

Phong Phú nghiên cứu đầu tư và phát triển dây chuyền khép kín sản xuất vải denim dệt kim và liên tục nghiên cứu những sản phẩm đặc biệt, mang tính khác biệt cao tại Nha Trang, nhà máy đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2017.

Tư vấn đưa ra giải pháp của VNTECH GROUP

Hôm nay lô hàng Đồng Hồ Đo Lưu Lượng đến từ thương hiệu Sure Instrument với các kích thước từ DN20 đến DN200 và tổng cộng 63 chiếc đã cập bến VNTECH Group, sau khi 2 bên đã hợp tác và tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngành Dệt May tại CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ.

Để hướng đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, VNTECH Group vẫn và đang làm tốt nhiệm vụ của mình đến với khách hàng nói chung và CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ nói riêng. Nhắm đến các nhu cầu thiết thực và tối ưu nhất VNTECH Group không ngừng tìm kiếm sản phẩm phù hợp mà còn đưa ra các giải pháp mang lại hiệu quả và giải quyết triệt để nhất.

Yêu cầu của khách hàng:

Giám sát nước cấp và nước thải

Hình ảnh thực tế sản phẩm

VNTECH GROUP tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VNTECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VNTECH Group của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm Đồng hồ đo lưu lượng Sure Instrument được VNTECH Group phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VNTECH Group luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Đại diện Sure ghé thăm VNTECH Group

Van bi là gì ? Ưu nhược điểm của van bi

Van bi là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

8 loại van công nghiệp phổ biến tại Việt Nam

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
0918113733 0918113733